Về The Forum - Kids and Teenagers

Tổ chức giáo dục The Forum là đơn vị tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên. The Forum cam kết đầu ra cho các khóa học KET và PET nhằm sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS khi vào cấp 3. Kính mời quí phụ huynh đăng ký để tham gia học thử cùng các con ngay hôm nay. Hotline: 1900 886640

hình ảnh hoạt động

hình ảnh hoạt động

Những điểm riêng biệt nhất của chương trình học tại The Forum - Kids and Teenagers.

Sử dụng giáo trình cao cấp nhất.

The Forum đã nghiên cứu hàng loạt những giáo trình từ những nhà xuất bản uy tín nhất trong giảng dạy trẻ em tiếng Anh, như Oxford, Cambridge, Pearson, hoặc MacMillan để chọn ra những bộ sách tốt nhất đưa vào giảng dạy.

Giáo viên có chuyên môn cao và là người bản xứ

The Forum tổ chức giảng dạy thông qua đội ngũ giáo viên có tiếng mẹ đẻ là Anh Ngữ, và sở hữu những chứng chỉ sư phạm như Celta, Tesol.

Học phí thấp

The Forum cam kết đem lại giải pháp giáo dục bền vững cho tài chính của mọi phụ huynh. Các khóa học tại The Forum có mức giá rất thấp và phù hợp với đại đa số khách hàng.

Học thử cùng các con

The Forum tổ chức các buổi học thử trải nghiệm với sự tham gia của cả phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ "thiên thần hộ vệ."

Tại The Forum, các giáo viên Việt Nam trong lớp không chỉ lo lắng về chuyên môn bên cạnh các giáo viên bản xứ. Mà còn đóng vai trò là người bảo vệ các con trong mọi tình huống lớp học. Các con sẽ luôn được nâng niu, yêu thương và trân trọng tại The Forum.

Đăng ký liên hệ