BỨT PHÁ MÙA DỊCH HỌC
ILETS ONLINE CÙNGTHE FORUM

Với tình hình dịch bệnh kéo dài hiện nay, The Forum tiên phong trong việc nhanh chóng chuyển đổi mô hình từ hình thức dạy offline sang mô hình học online vô cùng hiệu quả. Mọi trải nghiệm đều tương tự hình thức học truyền thống, ngoài ra còn mang đến thêm vô vàn tiện ích cho học viên:
 – Ứng dụng nền tảng công nghệ E-learning – trải nghiệm thực hành làm bài và thi thử trên hệ thống.
  – Tăng tính tương tác, độ tập trung cao hơn gấp 2-3 lần so với học trực tiếp.
  – Sự đồng hành từ đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ sư phạm cao.
  – Học phí cực kì ưu đãi nhưng vẫn CAM KẾT ĐẦU RA. 

6 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

01.

Mô hình học University lecture

Một trong những bí quyết thành công của học sinh tại The Forum, chính là mô hình giáo dục mô phỏng trường đại học. Mỗi tuần, sẽ có hơn 40 tiết “Lecture” được hướng dẫn bởi những giáo viên hàng đầu và sẽ được mở không giới hạn cho toàn bộ học sinh The Forum….Đối với những bạn cần thi IELTS gấp, đây chính là phương pháp nâng band hiệu quả, giúp đẩy nhanh tiến trình học. Còn đối với các bạn cần luyện tập thêm, đây là cơ hội vận dụng kiến thức đã học ở mức độ nâng cao hơn.

02.

Hệ thống làm bài E-learning

Nền tảng làm bài và thi thử trực tuyến E-learning được The Forum xây dựng và phát triển giúp học viên được trải nghiệm luyện tập với rất nhiều bộ đề thi thật. Học viên làm bài trực tiếp trên hệ thống và được trả kết quà nhận review đáp án ngay. Từ đó gọc viên được tiếp xúc với nhiều các dạng đề bài và có thể chủ động luyện tập tại nhà, cải thiện từng ngày.

03.

Lịch học linh hoạt

The Forum sẽ giúp học viên vượt qua rào cản về thời gian học khi hầu hết các bạn học sinh đều vướng lịch học văn hóa dày đặc trên trường vì vậy Trung tâm cam kết sắp xếp lịch học theo lịch rảnh của học viên có lớp chính thức trong 10 ngày.

04.

Theo dõi sát sao từ đội ngũ chăm sóc

Một trong những lý do khiến viêc học online không hiệu quả là các bạn học viên thật sự chưa tập trung và tự kỷ luật, từ đó ít theo sát bài vở và dần trở nên chán nản. Chính vì thế, trong suốt khóa học, đội ngũ hỗ trợ tại trung tâm luôn luôn theo dõi và hỗ trợ kịp thời những khó khăn mà học viên gặp phải. Lịch học hàng tuần, hàng ngày sẽ được The Forum thông báo và nhắc nhở đến mỗi bạn học viên tham gia đầy đủ.

05.

Giảng viên chất lượng

Tại The Forum, các giáo viên đều phải đảm bảo mức IELTS đủ để giảng dạy. Tuy nhiên, chỉ IELTS cao thì chưa đủ để đảm bảo chất lượng đào tạo, giáo viên còn cần phải có niềm đam mê mãnh liệt với tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng cùng với trình độ sư phạm cao. Bên cạnh đó là sự sự cọ xát liên tục với đề thi mới để có góc nhìn rất thiết thực về IELTS, từ đó giúp học sinh có cách học trọng tâm, học thuật, và tiết kiệm thời gian.

06.

Cam kết đầu ra

Ở cả chương trình trực tiếp hay trực tuyến của The Forum, nếu kết quả không đạt chuẩn đầu ra, học viên sẽ được hỗ trợ học lại toàn bộ lượng kiến thức bị mất hoàn toàn MIỄN PHÍ.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

      Chương trình đào tạo IELTS tại The Forum sử dụng kết hợp giáo trình Quốc tế và giáo trình trung tâm biên soạn từ đội ngũ chuyên môn band 8 giúp học viên phát triển tiếng anh theo hướng học thuật và phát triển khá năng mạnh mẽ, nhạy bén với nhiều dạng đề thi. Bên cạnh đó, học viên sẽ được trải nghiệm học thử và bắt buộc kiểm tra định kì để luôn được đánh giá trình độ, đảm bảo chất lượng đào tạo.
       Đặc biệt với hai kĩ năng Writing và Speaking, học viên  thường xuyên được chấm-sửa bài và nhận xét chi tiết từng tiêu chí  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ đội ngũ giám khảo tận tâm tại Trung tâm.

 

FOUNDATION (0-3.0)

 • Định hướng lại các học Tiếng anh hiệu quả. Hệ thống nền tảng ngữ pháp, cấu trúc cơ bản.

 • Tích lũy những từ vựng cơ bản nhất cho mỗi chủ đề áp dụng được cho cả 4 kĩ năng.

 • Đọc hiểu các đoạn văn, bài đọc ngắn, chủ đề thông dụng. Làm quen viết đoạn văn ngắn mang tính chất học thuật.

PRE – IELTS (3.0-4.5)

 • Làm quen với cấu trúc đề thi IELTS.

 • Hình thành tư duy học Tiếng anh đúng.

 • Nói và viết câu đơn, đoạn văn ngắn thành thạo và lưu loát.

 • Đảm bảo nền tảng ngữ pháp vững chắc để bổ trợ cho 4 kĩ năng.

 • Phương pháp làm các dạng câu hỏi của đề thi ở mức độ cơ bản.

IELTS LEVEL 1-3 (5.0-6.0)

 • Phát triển 4 kĩ năng. Nắm chắc các bước làm bài cụ thể với tất cả dạng bài Nghe, Đọc.

 • Rèn luyện tư duy để phát triển ý và triển khai bài Writing đúng logic.

 • Có khả năng diễn đạt và phát triển ý tưởng để nói 1 cách lưu loát và học thuật.

 • Nắm được kĩ năng quản lý thời gian, chiến lược làm bài thích hợp thông qua thực hành giải đề.

IELTS ULTIMATE LEVEL 1-3 (6.0-7.5+)

 • Đọc hiểu nhanh và chính xác một bài đọc hoàn chỉnh.

 • Luyện tư duy và chiến thuật đạt được band điểm Speaking cao trong phòng thi thông qua hoạt động thảo luận, thuyết trình.

 • Tăng mức độ các từ vựng và ngữ pháp nâng cao để đảm bảo xử lý tốt các chủ đề khó trong bài thi

 • Tăng cường giải đề thi, thi thử để rèn luyện tâm lý tự tin với kì thi thật.

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

LUYỆN THI IELTS

KHÓA HỌC ONLINE

LUYỆN THI SAT

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
và KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ NGAY