Thi IELTS Mock Test tại The Forum

Trải nghiệm thi thử IELTS 4 kỹ năng đạt chuẩn IDP & BC tại The Forum, biết điểm ngay tức thì, làm quen với cấu trúc bài thi IELTS “thật”, giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

The Forum với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức thi thử và đánh giá trình độ IELTS cho hơn 20.000 thí sinh tại Việt Nam, độ chính xác của kết quả thi thử tại The Forum được nhận định là bám rất sát so với kết quả khi thí sinh tham gia bài thi thực tế.

Thời gian: Thí sinh đánh giá trình độ IELTS thông qua bài thi kéo dài 3 tiếng.

Nội dung bài thi:

 • Listening: Thí sinh trả lời 40 câu hỏi trong vòng 40 phút.
 • Reading: Thí sinh trả lời 40 câu hỏi trong vòng 60 phút.
 • Writing: Thí sinh thực hiện 2 bài viết Task 1 và Task 2 trong vòng 60 phút
 • Speaking: Thí sinh đối thoại trực tiếp 1:1 với cán bộ khảo thí trong 15 phút

Địa điểm, lệ phí: Thí sinh theo dõi, cập nhập thông tin về lệ phí, thời gian và địa điểm tổ chức thi thử IELTS mới nhất: TẠI ĐÂY

Lợi ích khi thi thử tại The Forum

 • Test Speaking và Writing với giảng viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo và nắm rõ các tiêu chí chấm thi
 • Trả kết quả nhanh chóng, đánh giá chính xác năng lực thí sinh
 • Sau khi nhận kết quả kiểm tra đầu vào, thí sinh sẽ nhận được tư vấn và đánh giá  cụ thể về điểm mạnh yếu,  cách cải thiện và hướng ôn luyện hiệu quả, đồng thời được tham gia học thử miễn phí để trải nghiệm chất lượng đào tạo tại The Forum.
 • Các thí sinh có kết quả kiểm tra đạt thứ hạng cao có cơ hội nhận được các học bổng, ưu đãi hấp dẫn cho các khóa học IELTS tại The Forum
Đăng ký giữ chỗ ngay

IELTS Online Test

Trải nghiệm thi thử IELTS Online miễn phí như thi thật, nhận kết quả ngay sau khi làm test. Kết quả bài thi được chấm theo các tiêu chí của bài thi IELTS thực tế, đánh giá chính xác năng lực IELTS của người dự thi.

All test
ACADEMIC
GENERAL TRAINING
IELTS
Mock Test
ONLINE
IELTS Mock Test 4 kỹ năng
Xem thêm

CÙNG HỌC IELTS, CÙNG TIẾN BỘ

Tham gia trao đổi, chia sẻ, cùng học IELTS với The Forum Community –  Cộng đồng học tiếng Anh Online lớn mạnh và hoạt động sôi nổi nhất hiện nay

 • Nâng cao kiến thức qua các bài viết học thuật bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.
 • Hỗ trợ giải đáp các bài tập, đề thi IELTS
 • Các thành viên tham gia có thể thoải mái chia sẻ thắc mắc, khó khăn trong quá trình học
 • Môi trường học tập văn minh, lịch sự, và kỷ luật cao
Tham gia ngay
.

Leaderboard:

Band Score

1. Thanh Sương

7.5

2. Anh Tuấn

7.5

3. Nguyễn Hà Anh

7.5

4. Đinh Hoàng Nhật

7.5

5. Hằng Nguyễn

7.5

6. Ha Bui

7.0

7. Hoài Thương

7.0

8. Đỗ Hoài An

7.0

9. Huong Giang

7.0

10. Khuất Thịnh

7.0

Thi thử IELTS: Những điều thí sinh cần biết

Bài Thi thử IELTS là cơ hội để các thí sinh có thể cọ xát, đánh giá năng lực bản thân cũng như bước đầu làm quen với cấu trúc, quy trình làm bài trong bối cảnh chi phí để thi IELTS hiện nay là tương đối không hề rẻ, qua đó giúp thí sinh rèn luyện vững chắc kiến thức và tâm lý khi tham gia vào kỳ thi IELTS chính thức.

Test trình độ IELTS tại The Forum có gì đặc biệt?

The Forum là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo luyện thi các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, SAT, Cambridge mọi lứa tuổi.

Bên cạnh công tác đào tạo, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các kì thi IELTS Mock Test, giúp thí sinh có thể đánh giá được trình độ của bản thân đã có thể đạt được band điểm mục tiêu hay chưa.

Hiện The Forum cung cấp 2 hình thức thi thử cho cả 4 kỹ năng, bao gồm:

 • Thi thử IELTS trên giấy trực tiếp tại The Forum
 • Thi thử IELTS Online miễn phí trên hệ thống The Forum

hình thức thi thử ielts

Các bài thi đều được đội ngũ chuyên môn The Forum biên soạn và tổng hợp sát nhất với cấu trúc cũng như có độ khó tương đương với đề thi IELTS thực tế.

Hiện The Forum tổ chức thi thử tại các cơ sở thuộc hệ thống trung tâm liên tục trong tháng, các bạn có thể theo dõi, cập nhập thông tin, địa điểm tổ chức mới nhất thông báo trên Fanpage: https://www.facebook.com/theforum.english.

Các thông tin về địa điểm, lệ phí, quy chế thi đều sẽ được tư vấn viên thông báo chi tiết cho mỗi thí sinh sau khi đăng kí thi thử IELTS tại The Forum

Bài thi thử IELTS trên máy tính miễn phí, tốt nhất

Website The Forum cung cấp công cụ thi thử IELTS Online miễn phí –  Hỗ trợ Test IELTS Full 4 kỹ năng trên máy tính cho các thí sinh.

Format đề, quy trình làm bài thi đều được đội ngũ giảng viên The Forum biên soạn giống nhất với trải nghiệm thi IELTS trên máy tính, hỗ trợ học viên có thể ôn luyện, kiểm tra trình độ ngay tại nhà một cách nhanh chóng .

thi thử IELTS trên máy tính

Các điểm mạnh của công cụ được nhiều thí sinh đánh giá cao là:

 • Kiểm tra trình độ IELTS hoàn toàn miễn phí
 • Tự động trả kết quả sau khi hoàn thành
 • Test Speaking IELTS tương tác trực tiếp với giáo viên 1:1

Bên cạnh tiện ích IELTS Online Test trên máy tính miễn phí, trên website The Forum còn chia sẻ rất nhiều nguồn tài liệu, kiến thức IELTS học thuật, cũng như trao đổi về các kinh nghiệm, thủ thuật làm bài hữu ích giúp thí sinh có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả.

kiêm tra trình độ ielts miễn phí

Làm bài Test IELTS kiểm tra trình độ tại The Forum cho cả 2 bài thi IELTS học thuật và IELTS tổng quát. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, bạn có thể lựa chọn kỳ thi sao cho phù hợp.

trả kết quả hoàn toàn tự động

Đề bài được xây dựng sát nhất với Format cấu trúc đề thi IELTS thực tế. Thời gian thực hiện bài thi được The Forum kiểm soát hiệu quả để mang tới tính khách quan nhất.

Test IELTS Speaking với giáo viên

Hướng dẫn thực hiện bài thi thử IELTS online trên Website The Forum

Bước 1: Truy cập vào công cụ thi thử IELTS Online của The Forum. Chọn phần kiểm tra đầu vào. (Lưu ý: Bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản để có thể làm bài Test nhé.)

Hướng dẫn thực hiện bài thi thử IELTS online trên Website The Forum

Bước 2: Chọn phần Test IELTS Online miễn phí.

Bước 3: Chọn bài thi IELTS Mock Test bạn muốn kiểm tra

Bước 4: Chọn phần Take Test để tiến hành làm bài

chọn take test để làm bài

Bước 5: Sau khi hoàn tất các câu hỏi, hệ thống để nhận về điểm số hiện tại của bản thân.

Lợi ích của việc kiểm tra trình độ IELTS

Đánh giá khả năng IELTS chính xác của bản thân

Thi thử IELTS trên máy tính hay trên giấy, với bất cứ hình thức nào đều là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để bạn đánh giá chính xác nhất trình độ hiện tại của bản thân.

Chỉ khi thực sự làm bài nghiêm túc bạn mới nhận biết được bản thân đang bị hổng lượng kiến thức nào và đã vững ở phần nào. Từ đó, bạn có thể xây dựng cho mình kế hoạch rèn luyện tốt hơn.

Tham gia thi thử là cách tốt nhất giúp bạn nâng cao khả năng vận dụng các kiến thức đã được ôn luyện, và mài dũa kỹ năng làm bài sao cho tối ưu nhất.

Lợi ích của việc kiểm tra trình độ IELTS

Làm quen với cấu trúc bài thi thật

Tham gia các buổi IELTS Mock Test thường xuyên được xem là bước đệm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Với khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ được cọ sát với nhiều dạng bài và nhận biết thực tế cấu trúc trong một bài thi IELTS chuẩn Quốc Tế.

Hiện nay, các buổi thi thử IELTS Offline được tổ chức rất thường xuyên và định kỳ, khi đăng ký tham gia, bạn sẽ chuẩn bị trước tâm lý cho các việc như thời gian vào phòng, phát đề, thời gian làm bài thực tế hay những chi tiết ít ai để ý như các thao tác khi sử dụng tai nghe trong bài thi Listening.

Rèn luyện phản xạ và tâm lý vững vàng

The Forum tin rằng, dù bạn là quán quân một cuộc thi nhưng trước khi bắn đầu vào cuộc chiến, tâm lý lo lắng, hồi hộp là điều mà bất kỳ ai cũng có. Đây là một phản ứng rất tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ môi trường ngoài qua hệ thần kinh của con người.

Làm thử đề thi IELTS là cách để bạn có thể kiểm soát được các tình huống có thể xảy ra trước và trong kỳ thi. Khi đã có “trải nghiệm”, tinh thần và phản xạ của bạn trước vấn đề sẽ được vững vàng và sáng suốt.

Đăng ký thi thử IELTS ở đâu?

Luyện đề trên các Website thi thử IELTS Online

Không phải lúc nào cũng có sẵn một kỳ thi thử IELTS miễn phí phù hợp với bạn, do đó luyện đề IELTS Online Test trực tuyến được xem là hình thức vô cùng tiện lợi cho các thí sinh khi bạn có thể luyện đề ngay tại nhà một cách miễn phí.

Tuy nhiên vì là thi online nên hạn chế duy nhất là bạn sẽ không đánh giá đúng được 100% trình độ của bản thân, do thiếu đi các yếu tố ngoại cảnh như áp lực phòng thi, ô nhiễm tiếng ồn khi làm bài.

Đăng ký thi thử IELTS ở đâu?

Làm bài test trình độ IELTS trực tiếp tại các đơn vị tổ chức uy tín

Thi tại các trung tâm đào tạo IELTS uy tín, có nhiều kinh nghiệm khác cũng là tiêu chí tiếp theo để lựa chọn địa điểm tổ chức Test IELTS phù hợp.

Trước khi đăng ký thi thử ở bất cứ địa điểm nào, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng tổ chức kỳ thi của đơn vị đó. Những tiêu chí đánh giá hàng đầu gồm thời gian tổ chức thi, phản hồi về kỳ thi, chi phí cần bỏ ra, cơ sở vật chất…

Thi thử IELTS trực tiếp tại trung tâm bạn đang theo học là tiêu chí nên xem xét hàng đầu trong việc lựa chọn địa điểm thi thử IELTS. Bạn đã có quá trình theo học dài tại trung tâm và hiểu tính nội bộ của nơi này. Chính vì vậy, bạn sẽ biết và hiểu một cách khách quan cách trung tâm hoạt động, tổ chức các sự kiện như thi thử.

Nếu trung tâm vừa thực hiện tốt việc đào tạo, vừa có khả năng đánh giá tốt thực lực thí sinh thông qua thi thử thì bạn nên tham gia kỳ thi. Tuy nhiên, nếu trung tâm không mạnh về hoạt động tổ chức thi thử, bạn hãy cân nhắc đến việc lựa chọn các đơn vị khác.

Các dịch vụ tiếng Anh hỗ trợ học viên

Tư vấn khóa học

Tư vấn khóa học
Hỗ trợ tư vấn, kiểm tra đầu vào miễn phí, xây dựng lộ trình ôn luyện IELTS hiệu quả, tối ưu nhất cho học viên

Đăng ký thi IELTS

Đăng ký thi IELTS
The Forum là đối tác Kim Cương của British Council - Hội Đồng Anh trong việc tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Tư vấn du học

Tư vấn du học
The Forum Scholars chuyên tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh có dự định đi du học thông qua các dịch vụ hoàn thiện hồ sơ, viết luận với mục tiêu dành được mức học bổng cao.

Câu hỏi về kỳ thi IELTS Mock Test

Tại sao bạn nên thi thử IELTS Mock Test tại The Forum?
The Forum - đối tác kim cương chính thức của Hội Đồng Anh, hân hạnh đồng tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí với mục đích tái hiện 100% quy trình thi IELTS chuẩn thực tế:

1) Sử dụng tai nghe hồng ngoại không dây chuyên dụng trong các kỳ thi thực tế.
2) Format đề thi thật 100% được tổng hợp, biên soạn từ nguồn đề Official.
3) Được Test Writing và Speaking với chuyên gia IELTS 8.0+
4) Chấm điểm bằng máy tính, trả kết quả chính xác, nhanh chóng, phản ánh đúng năng lực .

The Forum cam kết đem tới kì thi kiểm tra trình độ IELTS với chất lượng, thoải mái, và thuận tiện nhất cho các thí sinh
Những ai nên tham gia kỳ thi này?
Thi thử IELTS miễn phí tại trung tâm phù hợp với tất cả những bạn có nhu cầu đánh giá năng lực Anh ngữ của bản thân, cũng như làm quen với quy trình thi.

Các bạn có thể cập nhập các thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức trên Website và Fanpage của The Forum.
Test IELTS online có gì khác biệt với thi thử tại trung tâm?
Cả 2 hình thức thi đều có cấu trúc đề và độ khó là như nhau. Với bài Test IELTS online trên máy sẽ có những ưu điểm như:
1/ Trả kết quả nhanh hơn
2/ Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà
3/ Có thể thử sức với đa dạng đề thi hơn
Khi nào nên tham gia các buổi test IELTS kiểm tra trình độ?
Thí sinh nên tham gia thi thử IELTS ít nhất 3 tháng trước buổi thi thật. Việc làm này giúp bạn chuẩn bị đủ thời gian cho việc đánh giá lại đúng chính xác khả năng tiếng Anh của mình, cũng như chuẩn bị đủ thời gian cho việc ôn luyện chuyên sâu hơn cho bài thi thật sắp tới.