Hãy trở thành học viên của
The Forum ngay hôm nay

VỀ CHÚNG TÔI

The Forum tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS và SAT theo hai hình thức Trực Tiếp và Trực Tuyến. 

Tại The Forum, học sinh không chỉ được trang bị lộ trình học tập toàn diện phù hợp với từng trình độ mà còn được đào tạo bài bản để tự tin bước vào các kỳ thi chuẩn quốc tế.

The Forum cho rằng học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

z2934752671117_b6a0dc05ced385c0144feac1005b137d

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

The Forum Center trân trọng giá trị học thuật của ngôn ngữ, và sẽ giảng dạy tiếng Anh với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tập trung sẽ giúp cho các bạn tìm thấy được tài năng có thể chưa bộc lộ của mình, và khiến nó tỏa sáng.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Tự hào là 1 trong những trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng hàng đầu với phương pháp luyện thi IELTS độc quyền, khoa học và ứng dụng nền tảng công nghệ trong giảng dạy. The Forum luôn hướng đến việc tạo môi trường học năng động, tích cực và tạo cảm hứng giúp bạn hoàn toàn tự tin bước vào kì thi thật.

z2934752665555_bed0000fa74f7386f064c42dd747152d

LÝ DO CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG THE FORUM

Lịch học linh hoạt

The Forum hiểu được việc phải cân bằng giữa lịch học văn hóa dày đặc và Tiếng Anh là một thử thách không nhỏ vì vậy lịch học tại The Forum được thiết kế hoàn theo lịch rảnh của học viên.

Giáo viên trình độ cao cấp

Tại The Forum, mỗi giáo viên chỉ giảng dạy kỹ năng mà mình giỏi nhất, đồng nghĩa với việc học sinh sẽ học với người giỏi nhất, bảo đảm truyền đạt kiến thức hiệu quả. Các giáo viên đều sở hữu IELTS ít nhất 7.5 và kỹ năng giảng dạy ở mức 8.0+ hoặc Thạc sĩ.

Giáo trình chuyên biệt

The Forum sử dụng kết hợp giáo trình giảng dạy quốc tế đến từ các nhà xuất bản hàng đầu về ngôn ngữ và bộ giáo trình được biên soạn chi tiết, thiết kế riêng cho từng trình độ bởi đội ngũ chuyên môn cao tại Trung tâm giúp học viên tối đa hóa điểm số.

Đội ngũ hỗ trợ

Chính sách chăm sóc hỗ trợ học viên tại The Forum sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Mọi ý kiến và mong muốn của bạn luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp và Trợ giảng đồng hành trong suốt quá trình học tập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hiện tại, The Forum đang có bốn chi nhánh khác nhau tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Hội Sở:
01G3 Trung Tâm Thương Mại, P7, TP Vũng Tàu
CS1:
27G1 Nguyễn Oanh, P7, TP Vũng Tàu
CS2:
2K3-3K3 Nguyễn Thái Học, P7, TP Vũng Tàu
CS 4:
80 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa
CS 5:
75 Nguyễn Thái Học, P7, TP Vũng Tàu

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
và KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ NGAY