Top 6 Website test Tiếng Anh Online – Kiểm tra trình độ Anh Văn miễn phí

Việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bản thân đang ở cấp độ nào là bước đầu tiên và rất quan trọng giúp các bạn bắt đầu xây dựng một lộ trình học phù hợp và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh của bạn hiện đang ở trình độ nào? The Forum sẽ giới thiệu ngay tới các bạn top 6 Website Test tiếng Anh Online miễn phí, nhanh chóng chính xác ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích từ việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh bản thân

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân thì việc xác định được năng lực, trình độ tiếng Anh của bản thân đang ở mức độ nào là cực kỳ quan trọng nhằm đưa ra lựa chọn về lộ trình học tập đúng đắn, có khả năng tiếp thu tốt và đạt hiệu quả cao nhất.

Sẽ là một trở ngại lớn nếu bạn tham gia vào những lộ trình học dễ hơn hoặc khó hơn so với trình độ hiện tại của bản thân. Điều này còn dẫn tới việc bạn bị lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như công sức mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì những lý do đó mà việc kiểm tra trình độ tiếng Anh là hết sức quan trọng.

Dưới đây là top 6 website test tiếng Anh vô cùng uy tín, chính xác, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho bạn có thể tham khảo thêm mà The Forum muốn giới thiệu.

trang web test tiếng anh

Top 6 Website test tiếng Anh miễn phí, chính xác nhất

The Forum Center – Bài Test tiếng Anh Online miễn phí

The Forum Center là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo về luyện thi IELTS, khóa học SAT cũng như giảng dạy Tiếng Anh ở mọi trình độ. The Forum mang tới những giải pháp công nghệ mới nhất kết hợp cùng khả năng chuyên môn tối ưu của đội ngũ giáo viên nhằm đem lại chất lượng giảng dạy cao nhất, uy tín nhất.

Bên cạnh đó, The Forum còn hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh nói chung thông qua hệ thống bài test IELTS Online của trung tâm hoàn toàn nhanh gọn và miễn phí.

Bài Test tiếng Anh Online miễn phí

Bộ đề thi được thiết kế nhằm xác định được năng lực  toàn diện của thí sinh và đem đến cho thí sinh trải nghiệm như một bài thi thật chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các cơ sở của The Forum để làm bài thi test tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm

Xem thêm: Lịch thi IELTS 2023

Khi lựa chọn website The Forum Center để làm bài Test tiếng Anh Online, hệ thống sẽ mang lại cho thí sinh rất nhiều ưu điểm như:

  • Giao diện website thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác với các danh mục được tách bạch và rất rõ ràng.
  • Bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh theo từng cấp độ rõ ràng.
  • Website có hỗ trợ các thông tin bằng tiếng Việt, do vậy người dùng có thể theo dõi website dễ dàng hơn cho dù tiếng Anh ở cấp độ nào.

LÀM BÀI TEST NGAY

British Council – Website kiểm tra trình độ tiếng Anh cho người mới

British Council là website hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến, giúp đánh giá năng lực gần đúng với trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn. Từ kết quả đánh giá đó, bạn có thể tìm các nội dung trên mạng hoặc những khóa học phù hợp với khả năng tiếng Anh của bạn.

Giao diện website British Council rất dễ sử dụng và thao tác với danh mục rõ ràng, cụ thể. Bên cạnh đó, các bài test trình độ tiếng Anh sẽ đánh giá đầy đủ ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và theo các cấp độ khác nhau từ 1 đến 9.

Kết quả bài kiểm tra tiếng Anh sẽ xác định trình độ của bạn có thể là người mới bắt đầu đến tiền trung cấp, trung gian và trung cấp trở lên, từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn những kiến thức hay khóa học phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Hạn chế duy nhất là bài thi tiếng Anh British Council chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên sẽ có đôi chút khó khăn đối với những người dùng có trình độ tiếng Anh chưa tốt.

Làm bài Test tiếng Anh BC: TẠI ĐÂY

Website kiểm tra trình độ tiếng Anh cho người mới

Cambridge English – Trang web test trình độ tiếng Anh

Cambridge English là một trong những trang web kiểm tra trình độ  trực tuyến nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và giúp các bạn đánh giá được khả năng của bản thân.

Bài kiểm tra tiếng của Cambridge khá đơn giản với bộ đề 25 câu hỏi trắc nghiệm và không giới hạn thời gian test. Ngoài ra, Cambridge English còn thường xuyên cung cấp các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh cho cả giáo viên và học sinh cực chất lượng.

Làm bài Test tiếng Anh miễn phí Cambridge English: TẠI ĐÂY

Trang web test trình độ tiếng Anh

Bài test trình độ tiếng Anh theo khung CEF

Bài test theo khung CEF (Common European Framework) là khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung ở châu Âu. Bài test đánh giá chính xác nhất về khả năng hiểu và giao tiếp ngoại ngữ của con người chúng ta. CEF được xây dựng bởi Hội đồng Châu Âu nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn chung trên toàn thế giới.

Bài test trình độ tiếng Anh theo khung CEF bao gồm 2 phần: Grammar & Vocabulary (Ngữ pháp và Từ vựng) và phần Listening (kỹ năng Nghe). Mỗi phần thi có thời lượng 10 phút. Bài kiểm tra sẽ không cung cấp kết quả chi tiết mà chỉ đưa ra mức trình độ của bạn đang ở mức nào.

Dạng bài test trình độ tiếng Anh theo khung CEF này được đánh giá là phù hợp với các bạn ở trình độ dưới C2. Các câu hỏi trong bài kiểm tra được thiết kế đa dạng có thể dễ hơn hoặc khó hơn tùy vào mức độ bài làm của bạn.

Làm bài kiểm trình độ tiếng Anh theo khung CEF: TẠI ĐÂY

Bài test trình độ tiếng Anh theo khung CEF

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo khung ECPE

ECPE (Examination for the Certificate of Proficiency in English) là một chứng chỉ tiếng Anh được cấp bởi Đại học Michigan, Hoa Kỳ. Đây là website kiểm tra trình độ tiếng Anh ở mức thông thạo, mức nâng cao; phản ánh các nội dung cũng như kỹ năng thường được dùng trong các ngữ cảnh đại học hoặc chuyên nghiệp.

Dạng bài test Anh ngữ này tập trung vào kiểm tra trình độ Ngữ pháp đối với các bạn ở trình độ C2 trở lên và bao gồm 50 câu hỏi. Bạn sẽ được hệ thống trả về câu trả lời đúng theo từng câu hỏi ngay khi hoàn thành.

Bên cạnh đó, website này được đánh giá là thân thiện với người dùng, rất dễ thao tác cùng các chuyên mục được tách bạch rõ ràng. Do vậy, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong quá trình test trình độ tiếng Anh của mình.

Làm bài test Theo khung ECPE: TẠI ĐÂY

Bài kiểm tra theo khung ECPE

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo khung CPE

Bài kiểm tra xây dựng theo khung CPE (Certificate of Proficiency in English) sẽ bao gồm 50 câu trắc nghiệm. Đây cũng là bài test tập trung vào kiểm tra Ngữ pháp tự như ở website kiểm tra trình độ tiếng Anh theo khung ECPE.

Đây là bài thi được đánh giá là khó nhất trong các kỳ thi Cambridge.

Làm bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh theo khung CPE: TẠI ĐÂY

Bài kiểm tra theo khung CPE

Lên kế hoạch ôn tập sau khi đã kiểm tra khả năng tiếng Anh

Việc xây dựng một kế hoạch, lộ trình học tiếng Anh phù hợp là bước tiếp theo bạn cần quan tâm sau khi đã xác định trình độ tiếng Anh

 • Đối với mỗi câu hỏi tiếng Anh làm sai, bạn nên tra cứu thật kỹ và tìm ra đáp án đúng. Đây sẽ là phương pháp giúp bạn ôn tập lại mảng ngữ pháp bị hổng một cách nhanh chóng nhất. Mặc dù, quá trình làm bài test không mất quá nhiều thời gian, nhưng việc ngồi học kiến thức của mỗi câu sẽ có thể tốn thời gian tương đối.
 • Những dạng bài thi ở các website kiểm tra trình độ tiếng Anh kể trên phù hợp với nhiều đối tượng. Do vậy, nó cũng sẽ rất hữu ích đối với các bạn chuẩn bị thi học sinh giỏi, thi đại học hoặc bất kỳ ai học tiếng Anh muốn đọc – nghe – hiểu tốt hơn.

Trên đây là bài viết tổng hợp của The Forum về Top 6 website test Tiếng Anh online miễn phí, uy tín nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích giúp các bạn trong việc xác định được trình độ của mình tới đâu và có kế hoạch học tập cụ thể.

Tham khảo lộ trình khóa học IELTS tại The Forum.

Bài viết liên quan

band điểm ielts 5.5
IELTS 5.5 có khó không? Kế hoạch luyện thi 5.5 IELTS hiệu quả

IELTS 5.5 có khó không? và làm được gì với band điểm như trên. Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn chi tiết về cách tính điểm cho band 5.5 IELTS, cách học và những tài liệu học tập mang lại hiệu quả tốt nhất. Điểm IELTS 5.5 là cao hay […]

học ielts tại vũng tàu ở đâu y tín
Top 10 Trung tâm học IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu (2023)

Dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng?” Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp, cũng như giới thiệu top 10 Trung tâm luyện […]

Học ielts bình thạnh
[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Bình Thạnh Uy Tín

Dành cho những bậc phụ huynh – học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IETLS tại Bình Thạnh ở đâu uy tín?” Trong bài viết hôm nay, cùng The Forum điểm ngay Top 10 trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt nhất, được đánh giá cao trong cộng đồng tiếng Anh hiện […]

trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín
[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quận 3 Tốt Nhất

Đạt được chứng chỉ IELTS từ lâu đã trở thành mong ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi tính đến thời điểm hiện, IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như được xét tuyển thẳng vào Đại học, miễn […]

osascomp là gì
OSASCOMP là gì? Quy tắc trật từ tính từ trong tiếng Anh

Trong ngữ pháp tiếng Anh quy định rất rõ về trật tự tính từ trong câu, đặc biệt là đối với câu có từ 2 tính từ trở lên. Khi đó bạn cần vận dụng quy tắc OSASCOMP. Vậy OSASCOMP là gì, cách dùng như thế nào? Hãy cùng The Forum giải đáp ngay trong […]

skimming và scanning là gì
Skimming và Scanning là gì? Cách Skim, Scan từ khóa trong IELTS

Skimming và Scanning là được xem là hai phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất trong quá trình ôn luyện IELTS Reading giúp cải thiện tốc độ đọc của thí sinh một cách đáng nể. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng The Forum tìm hiểu tổng quan về Skimming và Scanning là […]

Tư vấn miễn phí

  KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

  BÀI NỔI BẬT

  cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh
  Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong mọi tình huống ấn tượng

  Học cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh sao cho ấn tượng và thu hút là kỹ năng mà bất cứ ai cũng nên thành thục, đặc biệt là trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay. Đặc biệt trong các tình huống như phỏng vấn làm việc tại công ty nước ngoài, gặp […]

  17/02/2023

  Tìm hiểu IELTS là gì
  IELTS là gì? Thông tin mới nhất về bài thi IELTS 2023 bạn cần nắm

  Bài thi IELTS là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ thông dụng nhất thế giới, mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập quốc tế. Cùng The Forum tìm hiểu chi tiết về IELTS là gì cũng như các thông tin mới nhất liên quan để chuẩn bị thật […]

  27/12/2022

  nên chọn thi ielts trên máy tính hay trên giấy
  Nên thi IELTS trên máy tính hay trên giấy? Những lưu ý bạn cần nắm

  Hình thức thi IELTS trên máy tính được áp dụng vào năm 2017 tại hai tổ chức IDP và BC ngày càng được các bạn học viên quan tâm khi đặt lên bàn cân so sánh với trải nghiệm thi IELTS trên giấy. Vậy hai hình thức thi này có những điểm gì khác nhau […]

  13/01/2023

  câu điều kiện tiếng Anh
  Cấu Trúc Câu Điều Kiện Trong Tiếng Anh – Cách Dùng Mệnh đề IF

  Câu điều kiện trong tiếng Anh – Conditional sentence là một trong những khối ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng. Dạng bài này xuất hiện nhiều trong các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, đề thi học sinh giỏi các cấp và đề thi THPTQG. The Forum sẽ gửi đến bạn […]

  17/02/2023

  Các khóa học tại The Forum

  Khóa học Luyện Thi SAT

  The Forum sở hữu phương pháp đào tạo chuyên biệt giúp cải thiện điểm SAT của học viên lên đến 1500+

  07/03/2022

  Tiếng anh Trẻ em và Thanh thiếu niên

  Xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, chuẩn đầu ra theo chứng chỉ Cambridge

  07/03/2022