[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Bình Thạnh Uy Tín

Dành cho những bậc phụ huynh – học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IETLS tại Bình Thạnh ở đâu uy tín?”

Trong bài viết hôm nay, cùng The Forum điểm ngay Top 10 trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt nhất, được đánh giá cao trong cộng đồng tiếng Anh hiện nay, với mong muốn sẽ hỗ trợ các bạn học viên và phu huynh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một đơn vị ưng ý.

Học IELTS Bình Thạnh ở đâu uy tín?

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dần tăng cao, tốc độ phát triển của nó nhanh đến mức không thể tưởng tượng được. Nắm bắt được xu hướng đó mà nhiều trung tâm dạy học và luyện thi IELTS ra đời ngày một nhiều.

Tuy nhiên tùy vào từng quy mô và cách thức giảng dạy, các trung tâm luyện thi sẽ có chất lượng đào tạo và đầu ra khác nhau. Vậy nếu trong trường hợp bạn lựa chọn một cơ sở không chất lượng thì điều này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, tiền của và công sức.

Học IELTS Bình Thạnh ở đâu uy tín?

Học IELTS ở Bình Thạnh tại đâu uy tín?

Dưới đây là một số những tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tạo quận Bình Thạnh chất lượng mà bạn nên biết:

 • Trung tâm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS có nhiều năm hoạt động trong nghề, dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo.
 • Trung tâm IELTS tại Bình Thạnh cần có đội ngũ giảng viên chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt. Những giảng viên là người nước ngoài sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng nói với người bản xứ.
 • Trang thiết bị tại phòng học đầy đủ để hỗ trợ học viên trong quá trình học. Đồng thời phòng ốc nên sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát.
 • Thường xuyên có các bài thi đánh giá năng lực, thi thử IETLS cho học viên nhằm cải thiện tiến trình giảng dạy, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng.
 • Học phí phù hợp, không quá cao nhưng cũng không quá thấp nhằm đảm bảo chất lượng dạy học.
 • Trung tâm nên đưa ra lộ trình luyện thi bài bản, giáo trình và đề thi phải được cập nhật liên lục theo xu hướng ra đề thi Ielts hiện nay.
 • Được nhiều người đánh giá cao.
Trung tâm IELTS quận Bình Thạnh Địa chỉ
Anh Ngữ The Forum Số 65 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM
IELTS Đình Lực Số 302 đ. Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
IELTS Fighter số 513, đ. Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
The IELTS Workshop số 113 đ. Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh – HCM
Anh ngữ Aland số 49 F, đ Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, HCM
Trung tâm Anh ngữ ILA số 205, đ. Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, HCM
Anh ngữ JOLO Số 208 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM
Apollo English số 282 đ. Lê Quang Định, Phường 7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Saigon American English số 234/3A đ. Bạch Đằng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm RES số 2 đ. Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, TPHCM

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín 2023

The Forum – Luyện thi IELTS cấp tốc, cam kết đầu ra tại Bình Thạnh

The Forum là địa chỉ luyện thi IELTS dành cho mọi lứa tuổi uy tín, xây dựng  lộ trình học và luyện thi trực quan, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo được niềm tin trong lòng học viên.

Với mô hình độc quyền University Lecture nhằm tăng khả năng tiếp thu bài học, giúp đỡ học viên trong quá trình tiếp thu và làm quen với lộ trình. Điểm nổi bật của mô hình này chính là:

 • Giúp người học nâng band hiệu quả, vận dụng toàn bộ kiến thức một cách “thực chiến”
 • Bao gồm 60 tiết học Lecture tự chọn khác nhau bên cạnh những buổi học cố định
 • Chương trình học đa dạng chủ đề khác nhau, giúp cho học viên có thể định hướng, phát triển ngôn ngữ của bản thân
The Forum - Luyện thi IELTS cấp tốc, môi trường học năng động, sáng tạo tại Bình Thạnh

The Forum hiện đang cung cấp các khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS chính: IELTS Foundation, Initial, Intermediate, Ultimate.

Với nhiều năm giảng dạy và đồng hành cùng hàng nghìn bạn học viên trong hành trình chinh phục bài thi IELTS, Anh ngữ The Forum hướng tới việc đem đến một môi trường học ngôn ngữ toàn diện, sáng tạo và bài bản chuẩn quốc tế bậc nhất hiện nay nhằm khơi gợi niềm cảm hứng học cho học viên tốt nhất.

Các giáo trình của trung tâm cũng được biên soạn, thiết kế riêng biệt theo đúng lộ trình học, độ khó của bài học được nâng dần cho phù hợp với trình độ của học viên.

môi trường học năng động sáng tạo

Thông tin liên hệ

Trung tâm IELTS Đình Lực Bình Thạnh

DOL IELTS Đình Lực đã không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên, người đi làm,… Hiện nay, trung tâm đang không ngừng phát triển và dần trở thành địa chỉ luyện thi được nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại,…nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập và luyện thi hiện nay.

Đây sẽ là địa chỉ luyện thi IELTS Bình Thạnh  được nhiều người chọn lựa với phương pháp học tư duy Linearthinking – một phương pháp do DOL sáng tạo sẽ giúp học viên ôn luyện hiệu quả hơn.

Trung tâm IELTS Đình Lực Bình Thạnh

Khóa học IELTS Fighter tại quận Bình Thạnh

IELTS Fighter được mệnh danh là một địa chỉ học IELTS chất lượng tại Bình Thạnh mà bạn không nên bỏ qua. Với độ ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như cách thức giảng dạy, Ielts Fighter tự hào là địa chỉ luyện thi chất lượng, đồng hành cùng hàng nghìn học viên chinh phục chứng chỉ IELTS.

Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp cho các học viên lộ trình học và luyện thi cụ thể giúp bạn nắm rõ cấu trúc đề thi và tập làm quen với chúng. Lộ trình học sẽ theo từng cấp độ, mỗi cấp độ sẽ dành riêng cho một đối tượng và có một mục tiêu cụ thể để học viên nắm bắt được.

Khóa học IELTS Fighter tại quận Bình Thạnh

The IELTS Workshop – Địa chỉ luyện thi IELTS Bình Thạnh hàng đầu

The Ielts Workshop được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm trước đây.  Các giáo viên của trung tâm sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0, và các chứng chỉ sư phạm liên quan,  luôn cung cấp cho học viên nhiều nội dung thú vị liên quan đến bài học.

Cùng với đó là những bài kiểm tra định kỳ, thường xuyên nhằm đánh giá năng lực hiện tại của học sinh. Từ đó điều hướng lộ trình dạy và giúp học viên tiếp thu nhanh hơn.

Hiện trung tâm có các chi nhánh nằm ở: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ của trung tâm tại Bình Thạnh và bắt đầu đăng ký khoá học tại nơi này.

Địa chỉ luyện thi IELTS Bình Thạnh hàng đầu

MC IELTS

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học IELTS quận Bình Thạnh uy tín thì không thể bỏ qua cái tên MC IELTS. Với mô hình giảng dạy tiên tiến, kết hợp công nghệ hiện đại, MC IELTS là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các học viên.

Cùng với đó là quy mô giảng dạy luyện thi IELTS nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên khi tham gia kỳ thi.

Ngoài ra, trung tâm cung cấp khóa học theo 2 hình thức là online gián tiếp hoặc offline trực tiếp để các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi IETLS quận 3 uy tín

Trung tâm Anh ngữ ILA quận Bình Thạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ luyện thi IELTS Bình Thạnh thì có thể đến với Anh ngữ ILA. Một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao cho học viên từ 3,5 tuổi đến 11 tuổi, những người luyện thi chứng chỉ tiếng anh liên quan,…

ILA luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, mang đến hiệu quả cho học viên sau khi lộ trình học kết thúc. Ngoài ra, học viên sẽ thêm tự tin và có khả năng trong việc vận dụng tiếng Anh vào đa phần tình huống trong cuộc sống thực tế.

JOLO

JOLO English cung cấp rất nhiều khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ và người lớn với nhiều chương trình đào tạo phải kể đến như: Toeic, IELTS, tiếng anh giao tiếp…

Bên cạnh đó, chất lượng đầu ra của học viên luôn là yếu tố hàng đầu mà trung tâm hướng đến, đem đến sự tin tưởng đồng hành của phụ huynh học viên trong suốt nhiều năm qua.

Apollo – Đào tạo IELTS chuẩn Quốc Tế tại Bình Thạnh

Apollo một trung tâm có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài. Tại đây cung cấp các khóa học luyện thi dành cho: trẻ em (3-16 tuổi), người Lớn, IELTS & TOEIC 500+,….

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên người nước ngoài tâm huyết, nhiệt tình trong công việc, có bằng cấp quốc tế về Tiếng Anh. Chắc chắn sẽ mang đến cho người học sự hài lòng và đạt được thành quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Apollo

Saigon American English

Saigon American English, một trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn. trung tâm có mô hình giảng dạy riêng: CLASS–CLUB–TOUR. Phương thức giảng dạy này mang đến cho người học cảm thấy yêu thích và hứng thú hơn về bộ môn tiếng Anh.

Ngoài ra trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học để học viên có thể lựa chọn phù hợp với bản thân. Trong đó phải kể đến: dạy ôn thi Toeic 800+, luyện thi IELTS 8.0+, giao tiếp cơ bản với người bản xứ…

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên với 50% là người nước ngoài tận tâm, xuất sắc cũng sẽ giúp cho học viên đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi IELTS.

Trung tâm IELTS RES tại quận Bình Thạnh

RES được xem là một trung tâm chuyên về đào tạo TOEIC, IELTS chất lượng tốt và được đánh giá cao. Đơn vị quy tụ đội ngũ giảng viên đến từ nước ngoài: Anh, Mỹ, Canada, Úc,..với nhiều năm kinh nghiệm cùng với giảng viên Việt Nam xuất sắc.

Nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt cho các học viên. Đặc biệt trung tâm luôn có tôn chỉ: “Lấy chất lượng làm đầu”, hy vọng rằng sẽ là lựa chọn của nhiều bạn học viên gửi gắm.

Đặc biệt, RES luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp dịch vụ để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bạn.

Anh ngữ Res

Trên đây là đánh giá khách quan top 10 địa chỉ luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín, tốt nhất hiện nay.

Mong rằng qua chia sẻ trên bạn sẽ giải đáp được cho câu hỏi “Nên học IELTS ở đâu tại quận Bình Thạnh” và  tìm cho mình được một đơn vị đào tạo có lộ trình và phương pháp học phù hợp nhất với bản thân nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

band điểm ielts 5.5
IELTS 5.5 có khó không? Kế hoạch luyện thi 5.5 IELTS hiệu quả

IELTS 5.5 có khó không? và làm được gì với band điểm như trên. Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn chi tiết về cách tính điểm cho band 5.5 IELTS, cách học và những tài liệu học tập mang lại hiệu quả tốt nhất. Điểm IELTS 5.5 là cao hay […]

học ielts tại vũng tàu ở đâu y tín
Top 10 Trung tâm học IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu (2023)

Dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng?” Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp, cũng như giới thiệu top 10 Trung tâm luyện […]

trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín
[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quận 3 Tốt Nhất

Đạt được chứng chỉ IELTS từ lâu đã trở thành mong ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi tính đến thời điểm hiện, IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như được xét tuyển thẳng vào Đại học, miễn […]

osascomp là gì
OSASCOMP là gì? Quy tắc trật từ tính từ trong tiếng Anh

Trong ngữ pháp tiếng Anh quy định rất rõ về trật tự tính từ trong câu, đặc biệt là đối với câu có từ 2 tính từ trở lên. Khi đó bạn cần vận dụng quy tắc OSASCOMP. Vậy OSASCOMP là gì, cách dùng như thế nào? Hãy cùng The Forum giải đáp ngay trong […]

skimming và scanning là gì
Skimming và Scanning là gì? Cách Skim, Scan từ khóa trong IELTS

Skimming và Scanning là được xem là hai phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất trong quá trình ôn luyện IELTS Reading giúp cải thiện tốc độ đọc của thí sinh một cách đáng nể. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng The Forum tìm hiểu tổng quan về Skimming và Scanning là […]

câu điều kiện tiếng Anh
Cấu Trúc Câu Điều Kiện Trong Tiếng Anh – Cách Dùng Mệnh đề IF

Câu điều kiện trong tiếng Anh – Conditional sentence là một trong những khối ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng. Dạng bài này xuất hiện nhiều trong các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, đề thi học sinh giỏi các cấp và đề thi THPTQG. The Forum sẽ gửi đến bạn […]

Tư vấn miễn phí

  KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

  BÀI NỔI BẬT

  học ielts tại vũng tàu ở đâu y tín
  Top 10 Trung tâm học IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu (2023)

  Dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng?” Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp, cũng như giới thiệu top 10 Trung tâm luyện […]

  01/03/2023

  trung tâm luyện thi IELTS
  Học IELTS ở đâu tốt? Top 10 Trung tâm IELTS chất lượng nhất TPHCM

  Nên học IELTS ở đâu tốt, chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều bạn học quan tâm. Việc chọn lựa được đúng trung tâm luyện thi IELTS uy tín, phù hợp là bước đầu quan trọng trên con đường chinh phục kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh đầy thử thách này. Hãy cùng The […]

  11/01/2023

  các dạng câu hỏi reading ielts
  14 Dạng bài Reading IELTS thông dụng nhất và phương pháp giải

  IELTS Reading là kỹ năng đòi hỏi người đọc cần vận dụng nhiều vốn từ vựng, ngữ pháp và cả kỹ năng làm bài.  Trong đó, cấu trúc của một bài thi Reading sẽ bao gồm 3 đoạn văn và 40 câu hỏi chia thành 15 dạng chính thường gặp mà thí sinh cần đọc […]

  06/02/2023

  hướng dẫn viết writing ielts task 1
  Cách viết IELTS Writing Task 1 (Kèm Bài Mẫu) từ A-Z cho người mới

  IELTS Writing Task 1 là một phần thi cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến band điểm của bạn trong bài thi IELTS. Việc nắm rõ các tiêu chí, dạng bài thi, cũng như có phương pháp học đúng sẽ giúp bạn có thể chinh phục kỹ năng này một cách dễ dàng. […]

  27/12/2022

  Các khóa học tại The Forum

  Khóa học Luyện Thi SAT

  The Forum sở hữu phương pháp đào tạo chuyên biệt giúp cải thiện điểm SAT của học viên lên đến 1500+

  07/03/2022

  Tiếng anh Trẻ em và Thanh thiếu niên

  Xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, chuẩn đầu ra theo chứng chỉ Cambridge

  07/03/2022