[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quận 3 Tốt Nhất

Đạt được chứng chỉ IELTS từ lâu đã trở thành mong ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi tính đến thời điểm hiện, IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như được xét tuyển thẳng vào Đại học, miễn thi ngoại ngữ và có cơ hội săn học bổng, du học nước ngoài.

Dành riêng cho những phụ huynh – học viên cần đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở quận 3, trong bài viết hôm nay, cùng The Forum khám phá ngay chất lượng giảng dạy của 10 Trung tâm IELTS quận 3 được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ giảng dạy IELTS quận 3 đạt chuẩn

Học IELTS ở quận 3 ở đâu? Tìm được đơn vị có chất lượng giảng dạy tốt là bước quan trọng trong quá trình bắt đầu học IELTS của bạn. Vậy dựa vào tiêu chí nào để đánh giá trung tâm luyện thi IELTS đạt chuẩn:

 • Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên: Giáo viên là trực tiếp giảng dạy, truyền cảm hứng và ảnh hưởng đầu ra của học viên. Bạn cần chắc chắn rằng, những giáo viên giảng dạy đã có bằng cấp và trình độ sư phạm cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chứng chỉ IELTS.
 • Học phí: Bạn nên lựa chọn trung tâm có mức học phí vừa với điều kiện sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú trong học. Bạn phải thật cẩn trọng với những lời quảng cáo “học phí rẻ, chất lượng cao” nhé!
 • Lộ trình học: Một trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín đạt chất sẽ có những lộ trình học rõ ràng, thời gian hợp lý cho học viên.
 • Cơ sở vật chất: Một môi trường học tập rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại sẽ đem lại hiệu quả học cao hơn.
 • Feedback từ học viên: Dù các trung tâm có chiến lược quảng bá hình ảnh tốt như thế nào thì những lời đánh giá từ học viên mới nói lên được tất cả.
trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín
Trung tâm IELTS quận 3 Địa chỉ
Anh Ngữ The Forum 203 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp.HCM
Trung tâm Vietop 161 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Anh Ngữ Res 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, HCM
Summit Education Services 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Anh Ngữ ACET Số 187 Đ.Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Ngoại ngữ Celtic English 192 Đ.Lý Thái Tổ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Anh ngữ JOLO Số 110 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Quận 3, HCM
Trung tâm IEL 360 80B đ.Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Ngoại ngữ Đa Minh 45 đ. Trương Định, Phường 6, Quận 3, HCM
Trung tâm Apollo 58 đ. Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Review top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng

The Forum – Luyện thi IELTS chuẩn quốc tế, cam kết đầu ra

The Forum là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam với hai hình thức Trực Tiếp và Trực Tuyến.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đồng hành cùng học viên trong hành trình chinh phục chứng chỉ IELTS, The Forum hướng tới việc cung cấp một môi trường học tập toàn diện, chuẩn quốc tế, chất lượng giảng dạy hàng đầu, xây dựng lộ trình học bài bản và áp dụng phương châm “học đi đôi với hành” mang tới thành tích học tập tốt, tối ưu nhất cho các bạn học viên.

The Forum - Luyện thi IELTS chuẩn quốc tế, cam kết đầu ra

Hiện tại, The Forum đang cung cấp 4 khóa học luyện thi IELTS phù hợp với mọi đối tượng với mức phí vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

 • IELTS Foundation: Áp dụng với học viên mất gốc hoàn toàn và làm quen với tiếng Anh. Học viên được củng cố nền tảng ngữ pháp và trau dồi từ vựng, cách phát âm.
 • IELTS Initial: Áp dụng với học viên có nền tảng cơ bản, ngữ pháp ổn, từ vựng hạn chế, kỹ năng nghe – đọc – nói chưa tốt. Học viên được làm quen với cấu trúc đề thi IELTS, hình thành tư duy học đúng đắn và tích lũy kiến thức chung cơ bản thường gặp.
 • IELTS Intermediate: Áp dụng với học viên có kiến thức vững ở trình độ 4.5, có tư duy học đúng, từ vựng và ngữ pháp khá, kỹ năng viết – nói trung bình. Học viên được nâng cao kỹ năng nói – viết, diễn đạt và phát triển ý tưởng để nói 1 cách trôi chảy.
 • IELTS Ultimediate:  Áp dụng với học viên đạt 6.0 IELTS. Nâng cao khả năng đọc hiểu nhanh và chính xác một bài đọc hoàn chỉnh, hoàn thiện 4 kỹ năng thông qua luyện đề và chấm sửa bài chuyên sâu.
địa chỉ học IELTS ở quận 3

Thông tin liên hệ

Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 3

Vietop là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS đáng tin cậy tại quận 3. Trung tâm có nhiều khóa học với mức chi phí khác nhau, đáp ứng theo các nhu cầu của từng học viên.

Lựa chọn luyện thi IELTS tại Vietop, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có bằng cấp biên soạn lộ trình học tập phù hợp với từng khả năng của học viên ngay sau kết quả test đầu vào.

Ngoài ra, học viên sẽ được học tập trong môi trường thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

Vietop - Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 3

Anh ngữ RES – Khóa học IELTS tại Quận 3 chất lượng

Được thành lập từ năm 2007, RES được đánh giá là hệ thống anh Ngữ Quốc Tế chất lượng và uy tín. Với sự tận tâm, nhiệt tình và lộ trình học bài bản, trung tâm RES được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liền.

Hiện tại, RES nắm giữ kỷ lục là trung tâm có số lượng học viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước. Sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá, RES xứng đáng là địa chỉ luyện thi IELTS tại quận 3 chất lượng mà bạn nên theo học.

Khóa học IELTS tại Quận 3 chất lượng

Xem thêm: Lợi ích của chứng chỉ IELTS

Anh ngữ Summit Education Services (SES) – Luyện IELTS tại quận 3 chuyên nghiệp

Khi nhắc đến trung tâm  IELTS Quận 3 chất lượng, không thể không kể đến Summit Education Services. Được thành lập từ năm 2010, Summit là một trong những tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Những chương trình luyện thi IELTS tại Summit như IELTS Program –  New & Enhanced được học viên đánh giá cao và trở thành nhận diện thương hiệu của trung tâm này.

Các chương trình này gồm 5 khóa học được hướng dẫn tận tình như Foundation, Intermediate, High Inter, Intensive và Advanced. Đến với Summit, không chỉ có cơ hội cải thiện điểm số IELTS mà học viên còn được học tập trong môi trường thoải mái, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Luyện IELTS tại quận 3 chuyên nghiệp

ACET – Địa chỉ luyện thi IELTS Quận 3 cho mọi lứa tuổi

ACET được nhiều học viên nhận xét là một trong những trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy tại quận 3. ACET đặc biệt hơn những trung tâm khác nhờ trang bị thư viện với nhiều đầu sách Anh ngữ cùng các phòng học nhóm, phòng lab.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, ACET cam kết sĩ số tối đa trong các lớp học tối đa từ 18 – 20 bạn/lớp.

Đặc biệt, khu phòng tự học ILC tại ACET còn được trang bị kỹ lưỡng về giáo trình tự học cũng như máy tính đa phương tiện. Ngoài ra, không chỉ sinh viên mà ACET còn cung cấp các chương trình học cho đối tượng học viên từ 11 tuổi trở lên.

ACET - Địa chỉ luyện thi IELTS Quận 3 cho mọi lứa tuổi

Xem thêm: Độ tuổi học IELTS phù hợp

Ngoại ngữ Celtic English – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 hàng đầu

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nên học IELTS quận 3 ở đâu uy tín, đó là do bạn chưa biết đến Celtic English. Đăng ký học tại đây, học viên sẽ được làm bài test đánh giá khả năng để lựa chọn lớp luyện thi phù hợp.

Mỗi giáo trình đều được đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn biên soạn bài bản, cam kết đầu ra cho học viên sau mỗi khóa học.

Celtic English cam kết 100% giảng viên là người bản xứ có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TEFL quốc tế, chất lượng từ Mỹ, Úc, Canada,… Tuy chất lượng đào tạo chất lượng nhưng bạn hãy yên tâm vì mức phí cho mỗi khóa học tại trung tâm rất phải chăng.

Ngoại ngữ Celtic English

JOLO – Trung tâm dạy IELTS Quận 3

Ngoại ngữ JOLO không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng luyện thi IELTS. JOLO là trung tâm chất lượng trực thuộc hệ thống Anh ngữ GLN. Ngoài yếu tố về chất lượng giảng dạy, JOLO còn được đánh giá cao bởi môi trường chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tình và phương pháp dạy học sáng tạo.

Để tạo dựng được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong khuc vực Quận 3, JOLO chú trọng đầu tư không gian học tập mang đậm phong cách tuổi teen, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học từ hệ thống âm thanh chất lượng cao đến phòng học cách âm tốt và máy chiếu.

JOLO

 Tổ chức giáo dục IEL360

Trung tâm ngoại ngữ IEL360 nhận được nhiều feedback chất lượng của học viên cũ nhờ sở hữu chất lượng đào tạo uy tín. Chương trình luyện thi IELTS tại IEL360 gồm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn học viên đều được cam kết tiến bộ về ngữ pháp, kỹ năng và giao tiếp.

Hiện tại, IEL360 có 3 khóa luyện thi IELTS chính gồm IELTS Target 5.5, IELTS Target 6.5 và IELTS Target 7.5. Đăng ký những khóa học này, không những mức phí phải chăng mà học viên còn được đào tạo một cách bài bản bằng bộ giáo trình do đội ngũ giảng viên có chuyên môn xây dựng và nghiên cứu.

Trung tâm IELTS Đa Minh

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm luyện thi IELTS Đa Minh Quận 3 với phương pháp dạy học độc quyền cùng giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ, luôn khẳng định chất lượng giảng dạy hàng đầu TP HCM.

Đa Minh sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm cùng các chuyên gia có thành tích nổi bật, đặc biệt là sử dụng phương pháp giảng dạy “3 trong 1”. Phương pháp này đem lại hiệu quả cao bởi có sự liên kết giữa giáo viên, phụ huynh và cố vấn học tập. Nhờ đó học viên được hỗ trợ hết mình, thoải mái đóng góp ý kiến và giao lưu, trao đổi trong suốt quá trình học tập.

Cập nhập Lịch thi IELTS mới nhất 2023

Apollo English – Đào tạo IELTS chuẩn Quốc Tế tại Quận 3

Trung tâm Apollo được lập vào năm 1995, luôn thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Mỗi tháng, Apollo đón nhận hàng trăm học viên đăng ký luyện thi IELTS nhờ lộ trình học bài bản và có đầu tư.

Với phương pháp “học tiếng Anh qua môn học” độc quyền, Apollo đã chứng minh chất lượng giảng dạy qua các giải thưởng danh giá cùng kết quả thi IELTS của học viên. Có thể nói, Apollo là một trong những trung tâm luyện thi đáng tin cậy để học viên gửi gắm nguyện vọng cải thiện ngôn ngữ Anh và chinh phục điểm cao IELTS.

Đào tạo IELTS chuẩn Quốc Tế tại Quận 3

Trên đây là những tổng hợp đánh giá khách quan về Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 được đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng rằng với thông tin mà chúng mình vừa chia sẻ có thể giúp các bậc phụ huynh, học viên có thể giải đáp được nỗi băn khoăn “Nên học IETLS ở đâu tại quận 3?” và xây dựng được cho bản thân lộ trình học tối ưu nhất nhé.

Bài viết liên quan

band điểm ielts 5.5
IELTS 5.5 có khó không? Kế hoạch luyện thi 5.5 IELTS hiệu quả

IELTS 5.5 có khó không? và làm được gì với band điểm như trên. Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn chi tiết về cách tính điểm cho band 5.5 IELTS, cách học và những tài liệu học tập mang lại hiệu quả tốt nhất. Điểm IELTS 5.5 là cao hay […]

học ielts tại vũng tàu ở đâu y tín
Top 10 Trung tâm học IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu (2023)

Dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng?” Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp, cũng như giới thiệu top 10 Trung tâm luyện […]

Học ielts bình thạnh
[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Bình Thạnh Uy Tín

Dành cho những bậc phụ huynh – học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IETLS tại Bình Thạnh ở đâu uy tín?” Trong bài viết hôm nay, cùng The Forum điểm ngay Top 10 trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt nhất, được đánh giá cao trong cộng đồng tiếng Anh hiện […]

osascomp là gì
OSASCOMP là gì? Quy tắc trật từ tính từ trong tiếng Anh

Trong ngữ pháp tiếng Anh quy định rất rõ về trật tự tính từ trong câu, đặc biệt là đối với câu có từ 2 tính từ trở lên. Khi đó bạn cần vận dụng quy tắc OSASCOMP. Vậy OSASCOMP là gì, cách dùng như thế nào? Hãy cùng The Forum giải đáp ngay trong […]

skimming và scanning là gì
Skimming và Scanning là gì? Cách Skim, Scan từ khóa trong IELTS

Skimming và Scanning là được xem là hai phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất trong quá trình ôn luyện IELTS Reading giúp cải thiện tốc độ đọc của thí sinh một cách đáng nể. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng The Forum tìm hiểu tổng quan về Skimming và Scanning là […]

câu điều kiện tiếng Anh
Cấu Trúc Câu Điều Kiện Trong Tiếng Anh – Cách Dùng Mệnh đề IF

Câu điều kiện trong tiếng Anh – Conditional sentence là một trong những khối ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng. Dạng bài này xuất hiện nhiều trong các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, đề thi học sinh giỏi các cấp và đề thi THPTQG. The Forum sẽ gửi đến bạn […]

Tư vấn miễn phí

  KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

  BÀI NỔI BẬT

  nên thi ielts vào tháng mấy đề dễ
  Nên thi IELTS vào tháng mấy? Thời điểm thi IELTS tốt nhất trong năm

  Nên thi IELTS vào tháng mấy thì đề dễ, không nên thi thời điểm nào là những câu hỏi thường gặp với nhiều bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi sau một thời gian dài ôn luyện.  Cũng như việc lên kế hoạch cho ôn luyện hiệu quả, thì việc  lựa chọn ngày thi IELTS […]

  16/01/2023

  osascomp là gì
  OSASCOMP là gì? Quy tắc trật từ tính từ trong tiếng Anh

  Trong ngữ pháp tiếng Anh quy định rất rõ về trật tự tính từ trong câu, đặc biệt là đối với câu có từ 2 tính từ trở lên. Khi đó bạn cần vận dụng quy tắc OSASCOMP. Vậy OSASCOMP là gì, cách dùng như thế nào? Hãy cùng The Forum giải đáp ngay trong […]

  18/02/2023

  trang web test tiếng anh
  Top 6 Website test Tiếng Anh Online – Kiểm tra trình độ Anh Văn miễn phí

  Việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bản thân đang ở cấp độ nào là bước đầu tiên và rất quan trọng giúp các bạn bắt đầu xây dựng một lộ trình học phù hợp và hiệu quả nhất. Tiếng Anh của bạn hiện đang ở trình độ nào? The Forum sẽ giới thiệu […]

  04/01/2023

  thi ielts để làm gì
  Học IELTS để làm gì? 11 Lợi ích của việc học IELTS bạn nên biết

  Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay thì tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng đến mức dù bạn không tìm hiểu nhiều cũng ít nhất một lần biết đến chứng chỉ IELTS. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi Học IELTS để làm gì? Bằng IELTS 6.5, 7.0, 8.0 làm được […]

  17/01/2023

  Các khóa học tại The Forum

  Khóa học Luyện Thi SAT

  The Forum sở hữu phương pháp đào tạo chuyên biệt giúp cải thiện điểm SAT của học viên lên đến 1500+

  07/03/2022

  Tiếng anh Trẻ em và Thanh thiếu niên

  Xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, chuẩn đầu ra theo chứng chỉ Cambridge

  07/03/2022