Top 10 Trung tâm học IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu (2023)

Dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp, cũng như giới thiệu top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tại Vũng Tàu uy tín, được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tại Vũng Tàu tốt nhất

The Forum – Đào tạo IELTS chuẩn Quốc Tế tại Vũng Tàu

Trung tâm Anh Ngữ The Forum là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, SAT và Tiếng Anh trẻ em ở mọi cấp độ.

Hiện The Forum cung cấp lộ trình 4 Khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

 • IELTS Foundation
 • IELTS Initial
 • IELTS Intermediate
 • IELTS Ultimate

Trong mỗi giai đoạn, trung tâm cung cấp từng nội dung học tập cụ thể cho từng kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing. Giáo trình giảng dạy của mỗi giai đoạn có sự khác nhau, càng giai đoạn cao thì mức độ chuyên sâu, tiếp cận sát với đề càng lớn.

Trung tâm luyện thi IELTS tại Vũng Tàu

The Forum mang đến cho bạn trải nghiệm học và luyện thi IELTS chuẩn quốc tế. Mô hình University Lecture được thiết kế độc quyền giúp bạn học bứt tốc, chinh phục hiệu quả mục tiêu band điểm đặt ra, phát triển cân bằng giữa các kỹ năng trong IELTS.

Bên cạnh chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, lộ trình học tập và phương pháp luyện thi rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại là thế mạnh tiếp theo của The Forum.

The Forum - Đào tạo IELTS chuẩn Quốc Tế tại Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

Hệ thống cơ sở Luyện thi IELTS tại Vũng Tàu The Forum

 1. Số27G1 đ.Nguyễn Oanh, Phường 7 – TP. Vũng Tàu
 2. Số 01G3 đ.Trung Tâm Thương Mại, Phường 7 – TP. Vũng Tàu
 3. Số 2K3 – 3K3 đ.Nguyễn Thái Học, Phường 7 – TP. Vũng Tàu
 4. Số 01G3 Trung Tâm Thương Mại, Phường 7 – TP. Vũng Tàu
 5. Số 75 đ.Nguyễn Thái Học, Phường 7 – TP. Vũng Tàu
 6. Số 80 đ. Bạch Đằng, Phước Trung – TP. Bà Rịa
 7. Số 76 đ. Bạch Đằng, Phước Trung – TP. Bà Rịa
 8. Số 502 đ. CMT8, Phước Trung – TP. Bà Rịa

Cập nhập Lịch thi IELTS mới nhất 2023

Iwok English – Trung tâm luyện thi IELTS Vũng Tàu cấp tốc

Iwok English là đơn vị luyện thi IELTS cho người đi làm vô cùng nổi tiếng tại Vũng Tàu.

Khi đến với đơn vị, bạn được đăng ký linh hoạt khung giờ học tập theo các ca học từ sáng đến tối để phù hợp với lịch trình làm việc của bản thân. Iwok English luôn đồng hành cùng bạn trong mọi thời điểm để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của bạn.

Iwok English - Trung tâm luyện thi IELTS Vũng Tàu cấp tốc

Anh Ngữ Tự Nhiên NES – Khóa học IELTS tại Vũng Tàu chất lượng

Anh Ngữ Tự Nhiên NES được thành lập năm 2005 và mang đến các khóa học chất lượng cao đến người học.

Tất cả học viên khi đến với NES đều được kiểm tra đầu vào để lựa chọn được khóa học phù hợp. Trung tâm mang đến khả năng đào tạo và kiểm tra chặt chẽ để người học thực sự nghiêm túc với việc học Tiếng Anh.

Khóa học IELTS tại Vũng Tàu chất lượng

Hireme – Trung tâm dạy IELTS tại Vũng Tàu

Tiếng Anh Hireme – Human & English là trung tâm giúp bạn tìm lại cảm hứng học Tiếng Anh với phương pháp liên kết – đơn giản – hiệu quả. Trung tâm tập trung rèn luyện tiếng Anh cho người đi làm và người theo đuổi chứng chỉ IELTS quốc tế.

Trung tâm Anh Ngữ AMA

Anh Ngữ AMA là một trong số ít trung tâm mang đến môi trường học tập Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài.

Điểm mạnh khi trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên người bản địa là học sinh được học kiến thức có độ chính xác cao, chuẩn Tiếng Anh gốc. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các đợt thi thử để học viên được trải nghiệm cảm giác thi thực tế nhất.

Trường Anh Ngữ Apex – Địa chỉ luyện thi IELTS ở Vũng Tàu cho mọi lứa tuổi

Trường Anh Ngữ Apex đã có trên 15 năm trong hoạt động giáo dục, đào tạo và luyện thi IELTS.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học viên thi IELTS và nằm trong đội ngũ giám khảo chấm bài thi của Cambridge.

Trường Anh Ngữ Apex - Địa chỉ luyện thi IELTS ở Vũng Tàu cho mọi lứa tuổi

Ngoại Ngữ Hanex

Ngoại Ngữ Hanex là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo lấy chứng chỉ Cambridge, IELTS, TOEIC. Đơn vị không ngừng nỗ lực để tạo nên môi trường học tập an toàn, tiện nghi, chất lượng cao. Hệ thống quản lý và dịch vụ chăm sóc học viên chuyên nghiệp đã hỗ trợ tích cực đến các thành viên đang theo học tại Hanex.

ILA Việt Nam – Địa chỉ luyện thi IELTS Vũng Tàu hàng đầu

ILA Việt Nam là đơn vị luyện thi IELTS có vốn đầu tư từ nước ngoài. Trung tâm cung cấp các khóa học chuyên nghiệp gồm lấy chứng chỉ IELTS quốc tế, tiếng Anh cho người đi làm, đào tạo giáo viên tiếng Anh… Chương trình giảng dạy và tổ chức hoạt động của ILA Việt Nam được đánh giá chuẩn theo NEAS.

ILA Việt Nam

Tổ chức giáo dục VUS

Hội anh văn Việt Mỹ VUS được công nhận là tổ chức giáo dục đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn toàn cầu bởi NEAS. Các điểm nổi bật của đơn vị là:

 • Chất lượng giáo viên giảng dạy tốt và đồng đều
 • Khóa học chất lượng, đáp ứng kiến thức vững chắc cho học viên
 • Công nghệ áp dụng trong học tập hiện đại
 • Môi trường học lành mạnh và tích cực

Trung tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên Bà Rịa

Kỳ Nguyên là trung tâm đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho học viên ở mọi lứa tuổi và cấp độ. Đơn vị hiện cũng là đối tác đại diện chính thức của British Council chịu trách nhiệm tổ chức và tham gia giám sát kỳ thi IELTS quốc tế tại Vũng Tàu. Đơn vị cũng đồng hành cùng nhiều tổ chức giáo dục tiếng Anh quốc tế để tổ chức nhiều sự kiện hàng năm.

Trung tâm IELTS Vũng Tàu Địa chỉ
Anh Ngữ The Forum Số 27G1 đ.Nguyễn Oanh, Phường 7, TP. Vũng Tàu
Iwok English Số 93 đ. Lê Lợi, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Anh Ngữ Tự Nhiên Số 4k1 đ.Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Tiếng Anh Hireme Số 46 đ.Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Trung tâm Anh Ngữ AMA Số 12K1 Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Trường Anh Ngữ Apex Số 19K2 đ.Trương Văn Bang, Vung Tau, Vietnam
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanex Số 56 đ.Lê Hồng Phong, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên Số 99-101 đ. Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu
Tổ chức giáo dục VUS Số 498 đ.Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Trung tâm ILA Số 208 đ. Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tham khảo thêm:

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạ IELTS tại Vũng Tàu uy tín

Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên

Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm đầu tiên cho câu hỏi” Nên học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu?”.

Giáo viên là những người trực tiếp đứng lớp và giảng kiến thức đến bạn và cũng là người từng bước theo dõi sự tiến bộ và đánh giá trình độ của bạn chuẩn nhất.

Vậy bạn cần tìm hiểu những thông tin gì về giảng viên tại trung tâm? Chắc chắn chứng chỉ IELTS mà thầy cô đạt được là yếu tố đầu tiên.

Tiếp theo, bạn cần xem xét về thời gian đứng lớp, năm kinh nghiệm giảng dạy và cấp độ học vấn của thầy cô. Đây đều là những thông tin cơ bản nhất mà trung tâm cần công bố để đảm bảo chất lượng giảng dạy của những nhân tố cốt lõi.

trung tâm luyện thi IELTS tại Vũng Tàu

Lộ trình học

Lộ trình học tập là thông tin tiếp theo bạn cần tìm hiểu để đánh giá lựa chọn một trung tâm. Khi bạn lựa chọn trung tâm, hãy chắc chắn rằng nơi đó cung cấp một lộ trình học tập và phát triển rõ ràng.

Tùy theo từng trung tâm sẽ chia ra thành các lộ trình khác nhau. Dù chia thành lộ trình như thế nào, họ đều phải cung cấp những nội dung kiến thức cụ thể để bạn biết bạn sẽ học được gì từ lộ trình đó.

Những thông tin nội dung trong lộ trình học mang tính khái quát, tổng quan nhất nhưng giúp các bạn hiểu được mục đích học tập.

Các thông tin cần thiết trong lộ trình mà trung tâm cần thể hiện là:

 • Band điểm IELTS cụ thể của lộ trình
 • Thời gian hoàn thành lộ trình
 • Nội dung học cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Cơ sở vật chất

Bên cạnh kiến thức giảng dạy, cơ sở vật chất là tiêu chí quan trọng tiếp theo bạn cần đánh giá. Cơ sở vật chất có vai trò tương tự như công cụ cầu nối để giáo viên truyền đạt kiến thức và kỹ năng để tiếp thu kiến thức, thực hành bài tập.

Một không gian học tập sạch sẽ, đầy đủ bàn ghế, bảng, máy chiếu, màn chiếu, loa chất lượng, tai nghe chất lượng… sẽ tạo nên một không gian học tập đầy hiện đại. Cơ sở vật chất đầy đủ thì các bạn mới được luyện tập nhiều hơn và trải nghiệm cảm giác học như đi thi. Đặc biệt với kỹ năng nghe, bạn cần có tai nghe chất lượng để không bỏ lỡ thông tin.

Môi trường học tập lành mạnh cùng nỗ lực phát triển là điều quan trọng để bạn tập trung học tập. Do vậy, bạn hãy tích cực trải nghiệm giai đoạn học thử được tổ chức bởi các trung tâm trước khi đăng ký học chính thức.

Cơ sở vật chất

Đánh giá từ học viên

Xem xét những lời phản hồi của học viên đã từng học tại trung tâm là việc làm cần thiết trước khi đăng ký học. Hiện nay, các hội nhóm trên Facebook về chủ đề IELTS vô cùng nhiều. Lượng thành viên trong group đến từ đông đảo các trung tâm. Các thành viên trong nhóm tham gia với mục đích giao lưu học tập, truyền đạt kinh nghiệm và cả đưa ra lời khuyên.

Để có được những lời đánh giá chân thực nhất về một trung tâm nào đó, bạn có thể theo dõi các bài đăng hay đăng bài trực tiếp trong group. Những người từng trải hoặc đang theo học sẽ đưa ra cho bạn những nhận xét thực tế nhất về môi trường và chất lượng trung tâm đó.

Cam kết chất lượng đầu ra

Cam kết chất lượng đầu ra là lời hứa về kết quả bạn đạt được khi thực hiện đúng theo yêu cầu khóa học đặt ra cho bạn. Trung tâm chất lượng sẽ không ngại ngần đưa ra lời hứa đó. Lời hứa này vừa là trách nhiệm, vừa là lời tuyên bố về sự hiệu quả của khóa học.

Tất nhiên, để đạt được lời cam kết đó cần sự hơp tác của cả người học, người dạy và trung tâm. Người học cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu về bài tập và ý thức học. Người dạy và trung tâm thực hiện truyền đạt kiến thức, theo dõi quá trình bạn học để đưa ra lời nhắc nhở khi cần thiết.

Trên đây là những Review chi tiết về Top 10 Trung tâm IELTS ở Vũng Tàu được đánh giá tốt nhất hiện nay. Mong rằng qua chia sẻ trên của The Forum sẽ giúp các bạn giải đáp được cho câu hỏi “Nên học IELTS ở đâu tại Tp Vũng Tàu” và lựa chọn được cho mình đơn vị đồng hành phù hợp nhất với bản thân nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

band điểm ielts 5.5
IELTS 5.5 có khó không? Kế hoạch luyện thi 5.5 IELTS hiệu quả

IELTS 5.5 có khó không? và làm được gì với band điểm như trên. Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn chi tiết về cách tính điểm cho band 5.5 IELTS, cách học và những tài liệu học tập mang lại hiệu quả tốt nhất. Điểm IELTS 5.5 là cao hay […]

Học ielts bình thạnh
[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Bình Thạnh Uy Tín

Dành cho những bậc phụ huynh – học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IETLS tại Bình Thạnh ở đâu uy tín?” Trong bài viết hôm nay, cùng The Forum điểm ngay Top 10 trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh tốt nhất, được đánh giá cao trong cộng đồng tiếng Anh hiện […]

trung tâm luyện thi IELTS quận 3 uy tín
[Review] Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quận 3 Tốt Nhất

Đạt được chứng chỉ IELTS từ lâu đã trở thành mong ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi tính đến thời điểm hiện, IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như được xét tuyển thẳng vào Đại học, miễn […]

osascomp là gì
OSASCOMP là gì? Quy tắc trật từ tính từ trong tiếng Anh

Trong ngữ pháp tiếng Anh quy định rất rõ về trật tự tính từ trong câu, đặc biệt là đối với câu có từ 2 tính từ trở lên. Khi đó bạn cần vận dụng quy tắc OSASCOMP. Vậy OSASCOMP là gì, cách dùng như thế nào? Hãy cùng The Forum giải đáp ngay trong […]

skimming và scanning là gì
Skimming và Scanning là gì? Cách Skim, Scan từ khóa trong IELTS

Skimming và Scanning là được xem là hai phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất trong quá trình ôn luyện IELTS Reading giúp cải thiện tốc độ đọc của thí sinh một cách đáng nể. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng The Forum tìm hiểu tổng quan về Skimming và Scanning là […]

câu điều kiện tiếng Anh
Cấu Trúc Câu Điều Kiện Trong Tiếng Anh – Cách Dùng Mệnh đề IF

Câu điều kiện trong tiếng Anh – Conditional sentence là một trong những khối ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng. Dạng bài này xuất hiện nhiều trong các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, đề thi học sinh giỏi các cấp và đề thi THPTQG. The Forum sẽ gửi đến bạn […]

Tư vấn miễn phí

  KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

  BÀI NỔI BẬT

  học ielts tại vũng tàu ở đâu y tín
  Top 10 Trung tâm học IELTS tốt nhất tại Vũng Tàu (2023)

  Dành cho những bậc phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn câu hỏi” Học IELTS tại Vũng Tàu ở đâu uy tín, chất lượng?” Trong bài viết dưới đây, The Forum chia sẻ với bạn tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp, cũng như giới thiệu top 10 Trung tâm luyện […]

  01/03/2023

  trung tâm luyện thi IELTS
  Học IELTS ở đâu tốt? Top 10 Trung tâm IELTS chất lượng nhất TPHCM

  Nên học IELTS ở đâu tốt, chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều bạn học quan tâm. Việc chọn lựa được đúng trung tâm luyện thi IELTS uy tín, phù hợp là bước đầu quan trọng trên con đường chinh phục kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh đầy thử thách này. Hãy cùng The […]

  11/01/2023

  các dạng câu hỏi reading ielts
  14 Dạng bài Reading IELTS thông dụng nhất và phương pháp giải

  IELTS Reading là kỹ năng đòi hỏi người đọc cần vận dụng nhiều vốn từ vựng, ngữ pháp và cả kỹ năng làm bài.  Trong đó, cấu trúc của một bài thi Reading sẽ bao gồm 3 đoạn văn và 40 câu hỏi chia thành 15 dạng chính thường gặp mà thí sinh cần đọc […]

  06/02/2023

  hướng dẫn viết writing ielts task 1
  Cách viết IELTS Writing Task 1 (Kèm Bài Mẫu) từ A-Z cho người mới

  IELTS Writing Task 1 là một phần thi cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến band điểm của bạn trong bài thi IELTS. Việc nắm rõ các tiêu chí, dạng bài thi, cũng như có phương pháp học đúng sẽ giúp bạn có thể chinh phục kỹ năng này một cách dễ dàng. […]

  27/12/2022

  Các khóa học tại The Forum

  Khóa học Luyện Thi SAT

  The Forum sở hữu phương pháp đào tạo chuyên biệt giúp cải thiện điểm SAT của học viên lên đến 1500+

  07/03/2022

  Tiếng anh Trẻ em và Thanh thiếu niên

  Xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, chuẩn đầu ra theo chứng chỉ Cambridge

  07/03/2022